วันนี้ง่ายๆ นะครับ ข้าวเหนียวกับหมูแดงกุนเชียงซีอิ๊ว ผมชอบกินของร้านแถวๆ พลับพลาไชย ข้าวหน้าไก่
หมูแดงผมย่างเอง ผมหมักเอาไว้ สี่วัน ส่วนกุนเชียงผมแบบมันปานกลาง ของปึงหงี่ีเชียง
ราดกับซีอิ๊วดำหวานนิดหน่อย อร่อยแบบฉบับคนจีนๆ แบบผมจริงๆ
แน่นอนว่าทำหมูแดงนานๆ ครั้งก็ต้องมีราดข้าวบ้าง เอาแบบแห้งนะครับ กินกับพริกน้ำปลามะนาว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น